Tất cả nội dung trên website Hội Thánh Hà Nội được bảo vệ bởi luật bản quyền DMCA (Digital Millennium Copyright Act).

logo-dmca

Chúng tôi yêu mến phục vụ Chúa & luôn khuyến khích các Hội Thánh khác sử dụng truyền thông để chia sẻ Phúc Âm của Chúa Giê-xu. Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ cho quý vị những ấn phẩm, miễn là quý vị đồng ý theo các hướng dẫn sau đây:

Đối với các ấn phẩm sản xuất bởi Hội Thánh Tin Lành Hà Nội:
Quý vị được phép sử dụng các ấn phẩm hình ảnh và nội dung do Hội Thánh Hà nội sản xuất và phát hành cho mục đích giáo dục & phi thương mại. Khi sử dụng vui lòng giữ nguyên nội dung gốc và không quên trích dẫn tên của tác giả, nguồn bài viết bao gồm các cụm từ sau “Nguồn bài viết: Hội Thánh Tin Lành Hà Nội” hoặc “Bản quyền thuộc Hội Thánh Tin Lành Hà Nội”
– Đối với các nội dung được sao chép và phát hành trực tuyến trên website khác, cần trích rõ tên tác giả, nguồn bài viết và cần dẫn link về bài viết gốc.
– Quý vị không được phép thay đổi nội dung, hình ảnh của bài gốc mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản từ lãnh đạo Hội Thánh Tin Lành Hà Nội.
– Đối với những video do chúng tôi sản xuất và đăng tải tại kênh Youtube, quý vị không được phép tải xuống và đăng lên lại ở những kênh khác.
– Quý vị không được phép sử dụng nội dung của chúng tôi cho mục đích châm biếm, đả kích…
– Tuyệt đối không được phép sử dụng các bài viết, hình ảnh và các ẩn phẩm của chúng tôi cho mục đích kinh doanh kiếm lợi nhuận (bao gồm việc kiếm tiền từ quảng cáo Google, mua bán sản phẩm…)

Chúng tôi có quyền từ chối và yêu cầu gỡ bỏ các nội dung mà quý vị không tuân thủ theo những hướng dẫn trên.

Đối với các ấn phẩm KHÔNG sản xuất bởi Hội Thánh Tin Lành Hà Nội:

Chúng tôi đã ký kết hợp đồng hoặc có Email xác nhận quyền sử dụng nội dung & hình ảnh bản quyền từ nhiều Hội Thánh và Tổ chức trên thế giới. Bao gồm các tổ chức tiêu biểu như: Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam), Covenant Evangelical Free Church (Singapore), Globalinks, Salem Web Network, NewSpring Church, Relevant Magazine, Explained, Lutheran Heritage Foundation, Unlocking The Bible, Next Level Worship, Got Questions, Ministry Matters, Faith In The News, CARM (The Christian Apologetics and Research Ministry) và rất nhiều tổ chức khác.

Chúng tôi tôn trọng công sức sáng tạo của các tổ chức trên thế giới, vì vậy trong các bài blog, tin tức và các ấn phẩm khác mà chúng tôi được phép sử dụng luôn trích dẫn nguồn, thông tin tác giả và dẫn link về bài viết gốc.

Với những nội dung không do Hội Thánh biên soạn, quý vị không được phép sao chép một phần hoặc toàn bộ nội dung & hình ảnh. Xin lưu ý rõ điều này vì đây là nội dung do chúng tôi xin phép bản quyền để dịch thuật và phát hành trên các phương tiện truyền thông. Theo như thỏa nhuận, chúng tôi chỉ được phép sử dụng và không được phép cho các đơn vị khác tái sử dụng.

Ví dụ: Khu Vườn Truyện Tích Thiếu Nhi, đây là ấn phẩm được đăng ký bảo hộ bản quyền bởi tổ chức Lutheran Heritage Foundation. Tại Việt Nam chỉ có 2 tổ chức được phép sử dụng nội dung & hình ảnh là Globalinks.vn và Hội Thánh Tin Lành Hà Nội. Mặc dù quý vị tìm thấy trên Google Image thì cũng không được phép sử dụng lại trên website và các bài viết, in ấn…vì như vậy là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Đại diện LHF tại Việt Nam là Globalinks hoàn toàn có thể khởi kiện quý vị.

Nội dung KHÔNG do Hội Thánh Hà Nội biên soạn bao gồm: các chuyên mục Blog (Văn Hóa, Thờ Phượng, Môn Đồ Hóa, Câu Gốc Chủ Đề, Trích Dẫn, Mối Quan Hệ, Danh Ngôn, Lãnh Đạo, Truyền Giáo, Truyền Thông*, Khảo Luận*), Kinh Thánh Thiếu Nhi, Video Hoạt Hình, Tâm Vấn Cơ Đốc…

*: Một số bài viết trong hai chuyên mục Khảo luận và Truyền Thông do nhân sự của Hội Thánh biên soạn, quý vị có thể sử dụng cho mục đích giáo dục & phi thương mại. Còn những bài viết khác quý vị không được phép sao chép một phần hoặc toàn bộ nội dung.

Khi quý vị cần chia sẻ nội dung các bài viết của chúng tôi để gây dựng đức tin cho ai đó, xin vui lòng gửi đường link gốc từ website của Hội Thánh chúng tôi cho họ. Đấy là cách chúng ta làm việc Chúa một cách trật tự và tôn trọng nhau.

Nếu quý vị phát hiện ra trong website của chúng tôi có những nội dung nào vi phạm bản quyền hoặc gây tranh chấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email media@hoithanhhanoi.com và cung cấp rõ bằng chứng, chứng minh quý vị sở hữu bản quyền nội dung. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức sau khi nhận được thư khiếu nại.

Đối với các website nào vi phạm những nội dung bản quyền của chúng tôi & đơn vị đối tác, chúng tôi sẽ gửi email nhắc nhở riêng tư. Nếu quý vị tiếp tục vi phạm, buộc lòng chúng tôi sẽ gửi khiếu nại đến Google và cơ quan bảo vệ luật bản quyền DMCA.

Sau khi xác minh và bị gỡ bỏ, Google & DMCA sẽ có hình thức phạt rất nặng dành cho các tổ chức vi phạm, có thể sẽ bị xóa bỏ nội dung trên công cụ tìm kiếm hoặc xóa bỏ tài khoản thuộc hệ thống Google. Vì vậy ước mong quý vị suy xét và cẩn thận khi có hành động này.

Ngày cập nhật nội dung: 10/03/2016