Chúa Giê-xu sẽ tái lâm sớm chừng nào? Sống trong những ngày cuối cùng

HTTL Hà Nội – Chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng trước khi Chúa Gê-xu tái lâm. Nhiều người trong chúng ta có lẽ đang tự hỏi bao giờ thì Chúa sẽ thực sự tái lâm? Bài viết sau sẽ nhắc nhớ cho chúng ta những dấu hiệu về ngày cuối cùng và cách chúng ta sống cho đến khi Chúa trở lại. 

Giọng ca của người ca sỹ điếc

HTTL Hà Nội – Ngày nay, chúng ta thấy có rất nhiều bài thánh ca mới được sáng tác với lời ca và dòng nhạc hiện đại. Nhưng để cho một bài thánh ca được coi là thành công và trọn vẹn, không phụ thuộc vào việc ca sỹ hát hay, nhiều lượt nghe, nhiều Hội Thánh sử dụng để hát tôn vinh Chúa,…v..v.. Mà sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 2 yếu tố đó là gì qua bài viết sau. 

Ý nghĩa trường tồn của một từ đơn lẻ nhỏ nhoi

HTTL Hà Nội – Người ta thường nói “môi miệng là con dao hai lưỡi, nó có thể cứu sống một người hoặc giết chết một người”. Chúng ta thường chỉ nghĩ việc mình có một cái miếng và muốn được “tự do ngôn luận”. Nhưng dù chỉ nói ra một vài từ đơn giản nhỏ nhoi cũng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến những người khác. Chúng ta hãy cùng khám phá bài viết sau. 

10 vấn đề nghiêm trọng của cuốn sách “Jesus Calling – Giê-xu gọi”

HTTL Hà Nội – Quyển sách “Giê-xu gọi” dường như rất quen thuộc đối với các Cơ Đốc nhân. Đó là quyển sách mà được tìm đọc nhiều nhất vì có những từ ngữ rất đơn giản mà quen thuộc, gần gũi giống như Chúa đang nói chuyện với chúng ta. Nhưng theo sự nghiên cứu của tác giả Tim Challies đã chỉ ra 10 vấn đề nghiêm trọng của quyển sách “Giê-xu gọi”. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bạn chẳng phải là bạn nếu không có Chúa

HTTL Hà Nội – Dù bạn là tín hữu lâu năm hay là tân tín hữu thì không ít lần bạn nghe các Mục sư giảng “Hãy theo Chúa, hãy bỏ chính mình mà vác thập tự theo Chúa”. Và, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ việc mình phải bỏ chính mình, bỏ đi sở thích thường ngày của mình, bỏ đi cái tính cách vốn có của mình để theo Chúa thì sẽ được nhận  lại điều gì? Hoặc bạn sẽ nghĩ nếu bỏ tất cả để theo Chúa thì bạn sẽ mất tất cả? Nếu bạn đang thắc mắc, đang do dự thì bài việt này sẽ là câu trả lời cho bạn.