HTTL Hà Nội – Hòa vào khải tưởng chung của Hội Thánh là Sống Môn Đồ Có Chủ Đích, trại hè 2015 của Ban Thanh Niên HTTL Hà Nội đã diễn ra từ ngày 22-25/7 với chủ đề “Nhắm Đích”.
Qua kỳ trại hè này, chúng tôi đã nhận được nhiều bài học dạy dỗ từ Thiên Chúa về một đời sống Môn Đồ có chủ đích là như thế nào. Bên cạnh đó tất cả thành viên cũng cảm nhận được sự tể trị quyền năng của Ngài qua thiên nhiên & cảnh vật tại khu Sơn Tinh Camp. Chúng tôi được tách biệt ra khỏi không gian ồn ào của thành thị, về với miền núi không sóng wifi, tắt tất cả thiết bị di động nhằm tìm kiếm mục đích của Chúa cho cuộc đời mình.
Trại hè năm nay với sự tham gia của hơn 50 bạn Thanh niên trong đó có 20 bạn lần đầu tiên tham dự. Diễn giả chính năm nay là Mục sư Bùi Quốc Phong cùng 2 diễn giả khác là chị Kim Ngân & anh Matthew đã chia sẻ các bài học và chương trình hoạt động rất thu hút & sôi động. Đã có những giọt nước mắt lăn dài, đã có những chia sẻ rất cởi mở, đã có những tấm lòng tan vỡ ra khi các bạn thanh niên bước lên xác quyết tận hiến cho cuộc đời theo Chúa & sống một đời sống Môn Đồ có chủ đích.
Ngoài ra chúng tôi đã tổ chức một đêm tiệc nướng BBQ, đốt lửa trại và kết hợp một đêm Thánh nhạc “ngẫu hứng”, gọi là ngẫu hứng vì chúng tôi hoàn toàn không chủ động chuẩn bị nội dung chương trình cho đêm nhạc này. Nhưng không vì thế mà Tin Lành của Chúa không được truyền ra, những du khách tại các lều khác đã đến tham dự cùng chúng tôi, điều tuyệt vời hơn là đã có 4 thân hữu trẻ tuổi bước lên tiếp nhận Chúa.
Đêm cầu nguyện giúp chúng tôi gắng kết với Chúa và với nhau hơn thông qua việc cùng nắm tay cầu nguyện cho nhau. Sau đó các bạn đã thả những ngọn đèn cầu nguyện của mình xuống và dâng lên Chúa cuộc đời của mình để Ngài sử dụng.
Hình ảnh trại hè:
Nhấp vào đây để xem trọn bộ ảnh trại hè.
Tin bài: Thiên Lộc
Hình ảnh: Quốc Anh & Thiên Lộc